Kanchanaburi-info.com: all information about Kanchanaburi province and Sangkhlaburi Kanchanaburi, Thailand Forecast
English start page Sitemap - Kanchanaburi-info.com ติดต่อ
Welcome to Kanchanaburi
Kanchanaburi-info.com
Visa for Thailand
รายการ
การพักอาศัยภายใน 30 วัน
การพักอาศัยมากกว่า 30 วัน
ค่าธรรมเนียมการขอวีซ๋า
follow the monkey

การพักอาศัยภายใน 30 วัน :

เดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องขอวีซ่า ถ้ามีการขอตกลงของทั้งสองประเทศ (เประเทศของท่านเเละประเทศไทย)ได้รับอนุญาตให้อยู่ในประเทศไทยไม่เกิน 30 วัน

ด่านคนตรวจคนเข้าเมืองทางสนามบินจะได้รับการประทับตราวีซ่า (ไม่เกิน 30 วัน) ในหนังสือเดินทางของคุณ

การพักอาศัยมากกว่า 30 วัน:

การพักอาศัยนานกว่า 30 วัน ในประเทศไทย นักท่องเที่ยวต้องมีวีซ่า เช่น วีซ่านักท่องเที่ยว หรือ non-immigrant visa วีซ่าท่องเที่ยวสำหรับ 60 วัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว ที่สามารถขอวีซ่าต่อได้

สามารถพักอาศัยได้ 90 วัน กับวีซ่า non-immigrant visa ภายใน 1 ปี  ซึ่งสามารถเดินทางเข้าออกประเทศไทยได้หลายครั้งภายในหนึ่งปีเเต่ต้องออกก่อน 90 วันที่วีซ่าหมดกำหนด

การขอต่อวีซ่า (ขอต่อวีซ่าเมื่อเดินทางมาถึง) คือต้องเดินทางออกจากประเทศไทยหลังจากที่วีซ่าหมด เเละเดินทางกลับยังประเทศไทย ซึ่งมีสองวิธี วีธีที่หนึ่งการเดินทางเข้าสายเเดน จะได้รับวีซ่าเพียง 15 วัน วิธีที่สอง การเดินทางเข้าประเทศไทย โดยเครื่องบิน หรือ ถึง ณ สนามบินสุวรรณภูมิ จะได้รับวีซ่า 30 วัน สามารถเดินทางได้บ่อยครั้ง


ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า:

ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า:
 
วีซ่าท่องเที่ยว
พักอาศัยไม่เกิน 60 วัน 1,000 บาท per entry
 
Non Immigrant Visa
พักอาศัยไม่เกิน 90 วัน 2,000 บาท per entry
 
Non Immigrant Visa
พักอาศัยไม่เกิน 90 วัน 5,000 บาท multiple entries

Advertisements
Thanks to our sponsors
© 2003 - by Edgar König